Biệt thự Phoenix Legend

Những ngôi nhà hàng hiệu phiên bản Limited

Nhận tư vấn

BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP 5*

Nằm trong phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao – Phoenix Legend Hạ Long Hotels and Villas, biệt thự Phoenix Legend đang tạo một cơ sốt lớn trên thị trường. Chỉ với số lượng có hạn – 26 căn biệt thự được thiết kế đỉnh cao, khác biệt tựa như dòng sản phẩm hiệu phiên bản Limited, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến của những cư dân thời thượng và đẳng cấp nhất tại Hạ Long.

Biệt thự Phoenix Legend đẳng cấp 5*

View

240 độ toàn cảnh biển

Tầng cao

3 tầng nổi, 1 tầng hầm

Tiện ích

Bể bơi ngoài trời

Số lượng

Giới hạn chỉ 26 căn

26 căn biệt thự Phoenix Legend

bản vẽ thiết kế biệt thự Phoenix Legend

26 phong cách kiến trúc – 26 tên gọi

“Tung ra” thị trường chỉ với 26 căn biệt thự Phoenix Legend nhưng điểm đặc biệt tại dự án chính là sự độc bản trong từng căn biệt thự. 26 căn biệt thự -26 tên gọi – 26 phong cách thiết kế nội thất – 26 không gian khác biệt, khẳng định dấu ấn riêng cho từng gia chủ.

Mỗi căn biệt thự là một công trình có một không hai, hội tụ tinh hoa nghệ thuật, đây được ví như món đồ hiệu dòng limited, một món đồ tailor made không thể tìm thấy bản sao chép thứ hai nằm. Biệt thự Phoenix Legend chính là món quà quý giá nằm trong bộ sưu tập đầy hãnh diện và tự hào của mỗi chủ nhân.

Trong bố cục tổng thể tại dự án, những căn biệt thự Phoenix Legend được được tại “Đôi Cánh Phượng” ứng với những vị trí phong thủy đắt giá mang ý nghĩa đôi cánh khéo léo và rộng mở. Mỗi căn biệt thự có mặt tiền mở rộng và tầm view đắt giá có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vịnh biển Cửa Lục trong xanh. Đặc biệt là không gian sống trong lành nhờ thiết kế mở thông thoáng, xung quanh là sắc hoa anh đào Nhật Bản, cỏ cây hoa lá, mang tới nguồn năng lượng tràn đầy.

Vọng gác thiên nhiên - tầm nhìn vượt trội

Vị trí độc tôn Phoenix Legend

Từ độ cao 143m so với mực nước biển, mỗi căn biệt thự Phoenix Legend được ví như một vọng đài quan sát, vừa bao quát được vẻ đẹp thiên nhiên vịnh biển, lại vừa bao trọn được những công trình kiến trúc hiện đại, tầm cỡ đầy tự hào của địa phương.

Ban ngày là một màu xanh của non nước, đêm xuống lại là sự rực rỡ muôn sắc màu của ánh đèn thành phố du lịch bậc nhất tại miền Bắc. Đây chính là nơi tuyệt vời để chủ sở hữu tận hưởng không gian sống đỉnh cao chỉ dành cho những cư dân thời thượng.

Biệt thự Phoenix Legend – Đặc quyền chỉ dành cho số ít

Với số lượng chỉ có 26 căn biệt thự, biệt thự Phoenix Legend thực sự là dòng sản phẩm có giới hạn chỉ dành riêng cho những khách hàng thượng lưu và đẳng cấp biết nắm bắt cơ hội sớm.

Số lượng sản phẩm khan hiếm cùng với sự độc đáo trong từng thiết kế, không gian sống và khẳng định vị thế riêng cho gia chủ, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm được săn đón nhất trên thị trường trong thời gian tới. Đây cũng là cơ hội đầu tư vượt trội đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn cho chủ sở hữu,