Căn hộ Phoenix Legend

Kiệt tác Mgallery by Sofitel

Nhận tư vấn

SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG MỚI

Nằm trong quần thể dự án bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam, những căn hộ Phoenix Legend đang tạo được sức hút lớn với các khách hàng và nhà đầu tư. Vị trí đắt giá, kiến trúc độc đáo cùng thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới Mgallery by Sofitel, đây hứa hẹn là điểm đến hàng đầu cho những du khách thượng lưu và mở ra cơ hội khai thác kinh doanh vượt trội cho nhà đầu tư.

Mẫu thiết kế căn hộ tại Phoenix Legend

Nằm trên đỉnh đồi A1 phía Tây cầu Bãi Cháy, dự án Phoenix Legend được đánh giá là siêu phẩm mới trong “làng” bất động sản nghỉ dưỡng với ưu thế vượt trội về vị trí, kiến trúc và không gian sống, nghỉ dưỡng. Đặc biệt tung ra thị trường với hơn 200 căn hộ khách sạn chuẩn 5 sao, dự án mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng mới, là điểm đến cho những du khách thượng lưu.

Với lợi thế nằm trên cao 83m so với mực nước biển, các căn hộ Phoenix Legend được thừa hưởng tầm view Panorama vô tiền khoáng hậu bao trọn vịnh di sản, vịnh cửa lục, cầu Bãi Cháy và những công trình trọng điểm của thành phố. Chỉ cần mở cửa sổ căn hộ cả Hạ Long bao trọn trong tầm mắt, mở ra trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Điểm nhấn đặc biệt tại dự án chính là sự độc đáo và khác biệt trong thiết kế. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được trau chuốt tỉ mỉ. 200 căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, 200 căn hộ với 200 thiết kế hoàn toàn khác biệt, khẳng định dấu ấn riêng cho từng gia chủ. Kết hợp với đó là chuỗi nội thất được chọn lọc tỉ mỉ từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, mang tới sự tiện nghi đồng thời khẳng định vị thế riêng biệt cho gia chủ.

Có thể nói thiết kế độc đáo cùng sự tiện nghi, căn hộ Phoenix Legend là điểm đến an cư, nghỉ dưỡng và trải nghiệm những giá trị đỉnh cao cho những khách hàng đẳng cấp nhất.

Niềm Kiêu hãnh trong bộ sưu tập Mgallery by Sofitel

Căn hộ tại dự án phượng hoàng bãi cháy
Bể bơi vô cực tại Phoenix Legend
Vị trí độc tôn Phoenix Legend

Căn hộ Phoenix Legend Hạ Long chính là một trong những kiệt tác trong bộ sưu tập MGallery by Sofitel được quản lý và vận hành bởi AccorHotels – Top những tập đoàn quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

Mang thương hiệu đẳng cấp hàng đầu, dự án được thừa hưởng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo chất lượng vượt trội cùng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho các du khách.

Căn hộ Phoenix Legend – Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Không chỉ đảm bảo một không gian nghỉ duỗng tuyệt vời cho các du khách, căn hộ Phoenix Legend còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời khủng mà nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Bằng vị thế độc tôn cùng những thế mạnh vượt trội, căn hộ Phoenix Legend chắc chắn sẽ thu hút nhiều du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê và sinh lời vượt trội.

Không những vậy hiện nay chủ đầu tư còn mang tới rất nhiều chính sách hấp dẫn như: Miễn phí dịch vụ 2 năm, tặng thẻ thành viên Platinum cho toàn hệ thống AccorHotels trong 05 năm, cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và chính sách mua lại căn hộ ưu việt… Đặc biệt hơn là pháp lý vững vàng với quyền sở hữu căn hộ Phoenix Legend vĩnh viễn, sổ hồng trao tay, căn hộ dự án càng chứng minh là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông thái.