Câu lạc bộ Cigar Phoenix Legend – Nơi khói bạc tôn khí chất thượng lưu

Mang những giá trị đẳng cấp và khác biệt, Phoenix Legend hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân cho những cư dân nghệ sĩ, nơi thỏa mãn những đam mê kỳ công, trong đó có thú chơi tại CLB Cigar.

Câu lạc bộ Cigar Phoenix Legend chính là điểm hẹn cho những quý ông đẳng cấp, đam mê mùi khói dừng chân tận hưởng không gian thảnh thơi để sẻ chia những bộ sưu tập, những câu chuyện trải nghiệm đáng giá.

Biểu tượng cho khí chất ngang tàng và thời thượng

Đã từ rất lâu rồi, người ta không còn coi cigar là một điếu thuốc vô tri, đây được xem là biểu tượng của khí chất ngang tàng từ những con người thượng lưu, vị thế tầm cao trong xã hội. Cigar là biểu tượng cho những quý ông từng trải, đẳng cấp.

Qua hàng ngàn thế kỷ người ta đã chứng kiến những “bố già” như Winston Churchill, Mark Twain, George Burn… hay những những gã đại tài dị lập như Don Draper trong Mad Men, cigar là vật bất ly thân để họ duy trì sự sáng suốt, tinh an cùng khối óc sáng tạo.

CLB Cigar Phoenix Legend
Cigar – biểu tượng cho khí chất ngang tàng và thời thượng

Đàn ông thời nào cũng vậy, khói thuốc là niềm đam mê bất diệt của họ. Nhâm nhi điếu cigar, suy nghĩ về những câu chuyện, thảnh thơi tận hưởng không gian bình yên, riêng tư là thú vui của bất kỳ quý ông nào. 

Nhưng Cigar cũng là vật phẩm chỉ dành cho những quý ông đẳng cấp có vị thế riêng biệt trong xã hội. Dần dần cigar trở thành một vật ẩn dụ hợp lý cho sự đẳng cấp cùng khí chất thời thượng của các quý ông.

Nơi tập hợp những bộ sưu tập cigar đáng giá nhất

Qua rất nhiều dự án nghỉ dưỡng trên thị trường Việt nói chung và Hạ Long nói riêng, phải đến Phoenix Legend thú chơi Cigar mới được để ý và xây dựng một club riêng biệt, nơi thỏa mãn đam mê khói bạc của những quý ông thời thượng và đẳng cấp.

Câu lạc bộ Cigar Phoenix Legend là nơi tập hợp những bộ sưu tập cigar đắt giá bậc nhất bởi những quý ông đam mê vị khói. Đến với club họ đem theo những điếu cigar quý giá, dừng chân, ngồi xuống cùng chia sẻ bộ sưu tập của riêng mình, trò chuyện với những người bạn tâm giao.

Nhâm nhi một chút rượu, tận hưởng hương vị đê mê của khói thuốc và kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị, những trải nghiệm đáng giá mà mình từng kinh qua… Đây là những phút giây thảnh thơi và thư thái mà bất kể quý ông ưa khói bạc nào cũng mong muốn.

clb cigar tại Phoenix Legend
clb cigar tại Phoenix Legend

Một không gian trầm ấm với tông màu nâu chủ đạo, vừa riêng tư, yên tĩnh, Club Cigar là trải nghiệm khó có thể bỏ lỡ cho những du khách đến với Phoenix Legend – nơi khói bạc tôn khí chất thượng lưu. Đây cũng là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm những điếu cigar tuyệt vời nhất trên toàn thế giới để thỏa mãn đam mê cigar thời thượng. Không những vậy, tại câu lạc bộ cigar cũng bố trí những dịch vụ chuyên biệt, những ly rượu vang thượng hạng để phục vụ nhu cầu cho các du khách.

Sự độc đáo trong từng không gian cùng bộ sưu tập cigar ấn tượng, đây hứa hẹn sẽ là tiện ích đắt giá, được nhiều khách hàng ưa thích khi dừng chân tại Phoenix. Câu lạc bộ Cigar tại Phoenix Legend chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong làng nghỉ dưỡng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật những thông tin mới nhất về dự án vui long tham khảo thêm tại:

Facebook: Phoenix Legend

Hotline: 0964 65 38 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *