Những điểm đắt giá tạo lực hấp dẫn cho Phoenix Legend Hạ Long

Là một dự án sở hữu nhiều yếu tố “trội” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Phoenix Legend Hạ Long đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng: Pháp lý vững chắc, vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch của Hạ Long… Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng đón đọc bài viết phân tích chi tiết nhất về những thế mạnh mà dự án này đang có.

Vị trí đắc địa của Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hotel And Residences sở hữu một vị trí đắc địa ngay trên đỉnh đồi 1, phía Tây Cầu Bãi Cháy. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, tựa sơn hướng hải (lưng tựa núi, mặt hướng biển). Vì vậy, tầm view mà dự án đạt được bao quát, là tầm view không giới hạn thẳng về phía Vịnh Hạ Long. Chính vì vậy, không gian nghỉ dưỡng tại các căn hộ và biệt thự tại dự án luôn lợi thế hơn rất nhiều so với nhiều dự án cùng dòng đang được mở bán tại Hạ Long.

Vị trí độc tôn Phoenix Legend
Vị trí độc tôn Phoenix Legend, bao chọn cảnh quan

Chưa kể, phía Tây Cầu Bãi Cháy là một vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc kết nối giao thông đến các địa điểm vui chơi, giải trí trong thành phố. Bản thân khu vực Bãi Cháy cũng đã được xem là trung tâm du lịch của thành phố Hạ Long, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng nổi trội, kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện. Vì thế, quý đất tại khu vực này không còn nhiều, vị trí mà Phoenix Legend Hạ Long đang sở hữu được đánh giá là vị trí hiếm hoi, được hưởng một nguồn khác du lịch đổ về Bãi Cháy hằng năm không hề nhỉ.

Sổ đỏ vĩnh viễn cho căn hộ Phoenix Legend

Đây là pháp lý chắc chắn và hiếm hoi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều thị trường “nóng” như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng với những dự án được đầu tư mạnh tay cũng không thể sở hữu được pháp lý này. Chính vì vậy, căn hộ Phoenix Legend là sự khác biệt, pháp lý của dự án chính là ưu điểm nổi trội mà rất nhiều dự án mơ ước, các nhà đầu tư đang trông đợi.

Với pháp lý này, khách hàng sẽ có một sản phẩm đầu tư giá trị nhất, sản phẩm đầu tư kết hợp chắc tay, vừa có thể đầu tư cho thuê, thu lợi nhuận hằng năm ở mức cao, đồng thời có thể làm của hồi môn, tài sản kế thừa cho con cháu. Hoặc trong thời gian đầu tư, nếu muốn bán đi, thủ tục pháp lý của Phoenix Legend Hotel And Residences chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều, và không bị phụ thuộc vào chủ đầu tư như với các dự án sở hữu 50 năm hiện có trên thị trường.

Sổ đỏ vĩnh viễn cho căn hộ Phoenix Legend
Sổ đỏ vĩnh viễn cho căn hộ Phoenix Legend

Tiềm năng du lịch Hạ Long tăng mạnh

Quảng Ninh đang có những thay đổi lớn về cơ sở hạ tầng giao thông, điều này góp phần không hề nhỏ trong việc giúp lượng khách du lịch tăng mạnh ở Quảng Ninh. Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và thông tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn,… Sắp tới, Hạ Long sẽ triển khai xây dựng Hầm Cửa Lục – hầm xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. 

Năm 2018, Quảng Ninh đạt 12 triệu lượt khách du lịch, nhưng trong 8 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đã đạt trên 10 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, tập trung chủ yếu ở Hạ Long. Đây chính là con số du lịch ấn tượng, mang đến cho quý khách hàng một lựa chọn đầu tư chắc chắn, an toàn đã được chứng minh qua số liệu du lịch thực tế.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật những thông tin mới nhất về dự án vui long tham khảo thêm tại:

Facebook: Phoenix Legend Hạ Long

Hotline: 0964 65 38 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *