Du khách đến Hạ Long tăng mạnh, Phoenix Legend đón sóng thị trường

Theo số liệu thống kê từ sở du lịch tỉnh Quảng Ninh cho hay, trong 8 tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, đạt trên 10 triệu lượt khách, trong đó, lượng khách quốc tế đạt trên 3.7 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ 2018. Lượng khách du lịch đang tập trung chủ yếu tại thành phố Hạ Long – Là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Quảng Ninh.

Chính vì vậy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long phát triển là điều dễ hiểu. Nhận thấy sóng của thị trường Hạ Long đã đi lên, nhiều ông lớn đã nhanh chóng có kế hoạch ra mắt dự án của mình. Trong đó có Phoenix Legend, một dự án bất động sản sở hữu nhiều yếu tố trội và có nhiều sản phẩm để các nhà đầu tư có thể lựa chọn xuống tiền.

Hạ Long có nhiều chính sách đầu tư tốt từ nhà nước

Có thể nói rằng từ những cú hích thị trường là các tuyến đường cao tốc rút ngắn thời gian đến Hạ Long chỉ còn 2 giờ đồng hồ, đến việc xây dựng những công trình nâng tầm cơ sở hạ tầng giao thông, nhằm tăng khả năng kết nối du lịch đến Hạ Long được xây dựng. Hạ Long đã có những bước chuyển mình quan trọng, giúp du lịch tại đây phát triển mạnh mẽ chưa từng có, sự trỗi dậy của rồng lớn sau thời gian dài ngủ quên. Chính vì vậy, thị trường bất động sản tại đây cũng đang có chuyển biến tích cực, sức hút với các nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản miền Bắc.

Phoenix Legend Ha Long don song thi truong
Phoenix Legend Ha Long don song thi truong

Trong năm nay, Quảng Ninh cũng sẽ có những công trình được xây dựng và đi vào hoạt động như: cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và thông tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn,…Tới đây, thành phố Hạ Long sẽ triển khai xây dựng Hầm Cửa Lục – hầm xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, việc mở rộng con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn cũng tạo đà lớn cho thị trường BĐS tại thành phố biển xinh đẹp này. Đây đều được xem là những công trình trọng điểm, có tác động trực tiếp trong việc thúc đẩy du lịch của Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

Các chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng dành cho Hạ Long đang đổ về dồn dâp. Chính quyền địa phương cũng đang có những chính sách tốt nhất để thu hút nhà đầu tư, xây dựng công trình trọng điểm, hợp tác để nâng cấp hạ tầng cho tỉnh. Chính vì vậy, “sóng” để đầu tư cho Hạ Long hiện tại vô cùng lớn, việc các nhà đầu tư đang đổ về thị trường này cũng đã được các chuyên gia dự báo từ trước.

Phoenix Legend Hạ Long là một dự án điển hình cho việc “đón sóng” được các chuyên gia đánh giá cao. Với tiềm năng mà thị trường Hạ Long đang có, sức nhiệt tại dự án chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa khi chủ đầu tư cho ra mắt khu cao tầng. 

Đầu tư chắc tay với Phoenix Legend

Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư chắc tay cho khách hàng, mà còn là sản phẩm an toàn, với những yếu tố trội, giúp nhà đầu tư có thể tính toán được ngay lợi nhuận của mình hằng năm, chắc chắn không dưới con số 12%/năm.

Phoenix Legend là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, lại có một vị trí đắc địa, vị trí kết nối giao thông nhanh chóng, thuận tiện. Vì vậy, vừa có thể trở thành sản phẩm đầu tư tiềm năng, đồng thời vừa có thể trở thành ngôi nhà thứ 2 đầy đẳng cấp mà khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật những thông tin mới nhất về dự án vui long tham khảo thêm tại:

Facebook: Phoenix Legend Hạ Long

Hotline: 0964 65 38 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *