Quảng Ninh thắng lớn, Phoenix Legend được sóng

Hạ Long là một thành phố có tiềm năng du lịch lớn, đã từng là giấc mơ của rất nhiều người Việt Nam, đặc biệt, sau sự kiện được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, đã khiến nhiều du khách quốc tế biết đến và yêu thích. Tuy nhiên, sau đó, Hạ Long đã “ngủ quên trên chiến thắng”, bị những địa điểm du lịch mới như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng vượt mặt.

Sự trở lại lần này của dự án đánh dấu một sự thay đổi ngoạn mục, chuyển biến tích cực trong việc phát triển du lịch. Chính vì vậy, những dự án như Phonix Legend Hạ Long đang mở bán càng tăng thêm sức hút của mình, tạo nên một làn sóng đầu tư không hề nhỏ trên thị trường.

Phoenix Legend Hạ Long thu hút nhà đầu tư 

Nhiều năm trước, Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng mới là thị trường bất động sản “nóng” được các nhà đầu tư săn đón. Tuy nhiên, do sự thay đổi của thị trường, các dự án mọc lên rầm rộ, quỹ đất ven biển tại các thành phố này đã cạn kiệt, song các dự án “không chịu” đổi mới, khiến các nhà đầu tư không thỏa mãn. Vì vậy, sự trở lại của Hạ Long lần này, đang thực sự tạo nên một kỳ vọng vô cùng lớn cho khách hàng, với mong muốn sẽ sở hữu được những dự án đầu tư với các yếu tố tốt nhất, trở thành tài sản đắt giá.

mặt bằng dự án Phoenix Legend Hạ Long
mặt bằng dự án Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long là dự án điển hình cho sự “thay đổi” mà các nhà đầu tư đang kỳ vọng. Từ pháp lý của dự án, đến tiềm năng của thị trường Hạ Long, rõ ràng, mọi điều kiện đang ủng hộ cho sự phát triển của dự án này và thị trường bất động sản tại Hạ Long. Một điểm khiến các nhà đầu tư có thể yên tâm, chính là việc phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. 

Hạ Long không còn quá nhiều quỹ đất đẹp để có thể phát triển, bởi từ nhiều năm trước, du lịch và thị trường bất động sản tại đây đã phát triển song hành với nhau. Tuy nhiên, lần trỗi dậy này khiến Hạ Long đang thiếu hụt trầm trọng nguồn cung phòng nghỉ dưỡng cao cấp, vì thế một dự án như Phoenix Legend, được ra đời trong thời điểm này là một điều cần thiết cho sự phát triển du lịch của thành phố. Chính vì vậy, các nhà đầu tư càng yên tâm hơn để xuống tiền đầu tư vào dự án này.

Pháp lý chắc tay của dự án 

Sở hữu vĩnh viễn chính là pháp lý của dự án đối với những căn hộ Phoenix Legend. Nếu thị trường đã “nhan nhản” các dự án có mức sở hữu 50 năm, được quảng bá rầm rộ, thậm chí tại các thị trường như Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng cũng chỉ có những dự án có pháp lý như vậy, tại những vị trí đắc địa. Vì vậy, ngay khi có một dự án sở hữu pháp lý chắc tay, tại một thị trường đang có nhiều “sóng” để đầu tư, ngay lập tức, các nhà đầu tư thông minh đã không thể bỏ qua.

Sổ đỏ vĩnh viễn cho căn hộ Phoenix Legend
Sổ đỏ vĩnh viễn cho căn hộ Phoenix Legend

Phoenix Legend chính là sự khác biệt, nổi trội mà thị trường đang thiếu. Dự án vừa có thể trở thành một sản phẩm đầu tư cho thuê, tạo nên “lợi nhuận kim cương” cho nhà đầu tư, đồng thời vừa có thể trở thành một tài sản chắc chắn, có thể làm của hồi môn cho con cái, hoặc làm tài sản thừa kế vô cùng có giá trị. Với sức tăng trưởng về du lịch của Hạ Long hiện nay, tiềm năng tăng giá mà dự án đang có là chắc chắn, các chuyên gia đã khẳng định về lợi thế mà dự án này đang sở hữu.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật những thông tin mới nhất về dự án vui long tham khảo thêm tại:

Facebook: Phoenix Legend Hạ Long

Hotline: 0964 65 38 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *