Sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long

Đây là thông tin hoàn toàn chính xác, đã được chủ đầu tư đưa ra. Tại Phoenix Legend Hạ Long, chủ đầu tư không chỉ có sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao tầng, mà còn có biệt thự cao cấp, tất cả đều có sổ đỏ vĩnh viễn, pháp lý hoàn thiện, đảm bảo cho nhà đầu tư một sản phẩm an toàn, chắc tay, lựa chọn sản phẩm đầu tư kết hợp, vô cùng hiếm hoi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Pháp lý vững chắc cho nhà đầu tư Phoenix Legend Hạ Long

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là “miếng mồi” ngon được các nhà đầu tư lựa chọn để xuống vốn. Tuy nhiên, pháp lý sở hữu 50 năm đã khiến nhiều khách hàng băn khoăn và không hài lòng. Chính vì thế, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những dự án tốt tương đương, nhưng có pháp lý vĩnh viễn, đây mới là tài sản chắc tay, lựa chọn đầu tư thông minh. Phoenix Legend Hạ Long chính là dự án hiếm hoi trên thị trường đang sở hữu điều này.

Thấy được nhu cầu của thị trường và các nhà đầu tư, lại sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Phoenix Legend Hotel And Residences sở hữu lợi thế vô cùng tốt, nổi trội, gây chú ý. Chính vì vậy, dù mới được ra mắt, nhưng dự án đã thu hút rất nhiều khách đầu xuống tiền đầu tư các căn biệt thự lẫn căn hộ nghỉ dưỡng.

Pháp lý vững chắc tại Phoenix Legend
Sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long

Với pháp lý này, nhà đầu tư có thể lựa chọn các hình thức quản lý khác nhau, có thể trực tiếp quản lý, kinh doanh tại sản phẩm đầu tư của mình. Nếu là một người từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn, thì đây chính là lựa chọn có thể hái ra vàng cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư, có đơn vị quốc tế quản lý theo đúng tiêu chuẩn 5* và hưởng những ưu đãi, lợi nhuận lớn hàng năm không hề thua kém.

Phoenix Legend Hạ Long chính là sản phẩm đầu tư kết hợp có khả năng sinh lời và tăng giá tốt nhất hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch của Hạ Long hiện nay, dự án mang đến những đảm bảo cực kỳ tốt để khách hàng có thể an tâm xuống tiền sở hữu và an tâm trong việc đầu tư lâu dài. Bên cạnh đó, đây còn là của hồi môn, tài sản kế thừa cho tương lai có giá trị.

Thời điểm vàng để đầu tư tại Hạ Long

Hạ Long đang có sức hút vô cùng mạnh mẽ với nhà đầu tư. Các chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng đang tiếp tục được phát triển. Chưa bao giờ hạ tầng giao thông tại Quảng Ninh được nâng cấp mạnh mẽ đến vậy. Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ còn 2 giờ, sân bay quốc tế Vân Đồn đã đi vào hoạt động, tới đây sẽ mở thêm những đường bay thẳng đến các thành phố lớn trên thế giới, thu hút thêm lượng khách quốc tế không hề nhỏ. 

2019 cũng sẽ là năm Quảng Ninh có nhiều công trình hoàn thiện cũng như bước vào thời kỳ xây dựng. Có thể kể đến những công trình giao thông trọng điểm như: cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và thông tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn,…

Sắp tới, Hạ Long sẽ triển khai xây dựng Hầm Cửa Lục – hầm xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra, việc mở rộng con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn tại thành phố Hạ Long cũng tạo “cú hích” lớn cho thị trường BĐS. 

Đây chính là thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường bất động sản Hạ Long, thời điểm vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phoenix Legend.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật những thông tin mới nhất về dự án vui long tham khảo thêm tại:

Facebook: Phoenix Legend Hạ Long

Hotline: 0964 65 38 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *