Thời điểm vàng để đầu tư Phoenix Legen Hạ Long

Trong 8 tháng đầu năm 2019, Hạ Long đã đón tổng 10 triệu lượt khách du lịch, trong đó, khách du lịch quốc tế là 3.7 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Rõ ràng, Hạ Long đang có những bước tăng trước vượt trội về du lịch. Chính vì vậy, vị trí của Phoenix Legend là dự án sở hữu rất nhiều lợi thế, khi đón được sóng thị trường, mở bán ngay thời điểm điểm này.

Lực hấp dẫn từ Hạ Long

Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đều là những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do việc quy hoạch của những thị trường này kỹ, khiến những kỳ vọng của các nhà đầu tư về một sản phẩm sở hữu vĩnh viễn gần như không có.

Chính vì vậy, bài toán được đặt ra với rất nhiều người, liệu có nên phát triển một thị trường mới, sôi động và có nhiều tiềm năng như vậy, hay tìm kiếm những dự án có chất lượng và pháp lý tốt hơn. Với sức tăng trưởng quá nhanh mà các thị trường này đang có, vấn đề quá tải cũng đang khiến các nhà đầu tư e dè.

du lịch Hạ Long
Du lịch Hạ Long tăng trưởng cực lớn theo từng năm

Những động thái mới nhất từ Hạ Long hiện nay, các chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng của thành phố và của tỉnh đang khiến thị trường nơi đây nổi hơn bao giờ hết. 2019 là năm Quảng Ninh có nhiều công trình hoàn thiện cũng như bước vào thời kỳ xây dựng.

Có thể kể đến những công trình giao thông trọng điểm như: cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và thông tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn,… Sắp tới đây, Hạ Long sẽ triển khai xây dựng Hầm Cửa Lục – hầm xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra, mở rộng con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn cũng đang tạo “cú hích” lớn cho thị trường BĐS tại thành phố biển này, giúp du lịch của thành phố phát triển tốt hơn rất nhiều.

Năm 2018 lượng khách du lịch tới Quảng Ninh đạt khoảng 12 triệu khách. Trong 4 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, lượng khách du lịch tập trung chủ yếu tại khu vực thành phố Hạ Long. Đây là số liệu được thống kê từ sở du lịch tỉnh Quảng Ninh.

Với những điều kiện mà Hạ Long đang sở hữu, việc du lịch tại đây phát triển mạnh cũng là điều dễ hiểu. Vì thế những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mở bán vào thời điểm này chính là lựa chọn đầu tư vàng của rất nhiều nhà đầu tư, Phoenix Legend Hạ Long chính là một dự án như vậy.

Hạ tầng giao thông tại Hạ Long
Hạ tầng giao thông phát triển nhanh, đồng bộ

Viên ngọc sáng của thành phố vịnh

Phoenix Legend Hạ Long là một trong những dự án mới nhất, đang được mở bán tại Hạ Long, tọa lạc trên đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy. Đây là vị trí đắc địa, vừa có thể đảm bảo một tầm view vịnh trọn vẹn, đẳng cấp, đồng thời sở hữu những kết nối tới các địa điểm vui chơi, giải trí trong thành phố vô cùng tốt. Với tình trạng quỹ đất đẹp ven biển Hạ Long hiện nay đang cạn kiệt, vị trí như vậy được mệnh danh và vị trí vàng, mang tới những thuận lợi trong việc kinh doanh, thu hút du khách.

Với các nhà đầu tư, đây chính là dự án mang đến những lợi thế đầu tư tốt nhất, sở hữu pháp lý chắc chắn với sổ đỏ vĩnh viễn, mức giá mở bán đang tốt hơn rất nhiều so với các dự án cùng thị trường. Một lựa chọn đầu tư thông minh mà nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *