Vị trí Phoenix Legend Hạ Long: Tựa sơn – Hướng hải

Vị trí trên đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, thành phố Hạ Long đã đem tới cho Phoenix Legend những lợi thế lớn trong việc phát triển tương lai. Đầu tiên chính là tầm view Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới, sau đó là những lợi thế vô cùng lớn về kết nối giao thông và phong thủy. Một vị trí “hiếm” để dự án vừa đạt được thế để kinh doanh, đầu tư, thu hút khách du lịch, song vẫn tạo nên những cảnh quan độc đáo, trở thành nơi ở hoàn hảo cho chủ nhân.

Phoenix Legend Hạ Long kết nối giao thông thuận tiện

Bãi cháy là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của Hạ Long. Đây là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tốt, lại sở hữu nhiều các điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng của thành phố. Chính vì vậy, vị trí Phoenix Legend Hạ Long sở hữu cũng sẽ mang đến một kết nối giao thông thuận tiện nhất. Từ dự án chỉ mất 3 phút đến đến khu vui chơi Sunworld, 7 phút tới chợ Hạ Long, nhanh chóng kết nối đến Vịnh Hạ Long.

Vị trí trên đỉnh đồi của phoenix legend
Vị trí trên đỉnh đồi của phoenix legend

Đặc biệt, với những kết nối vùng, Phoenix Legend Hạ Long là một lựa chọn sáng giá: 120 phút tới trung tâm thủ đô Hà Nội, 30 phút tới thành phố Hải Phòng, 90 phút để tới sân bay Nội Bài. Dự án nằm cạnh các tuyến đường cao tốc để kết nối tới các vùng lân cận, vì thế việc di chuyển của khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều.

Vị trí mang đến phong thủy vượng khí

Thế “tựa sơn hướng hải” tạo nên sự vững chắc cho dự án. Khi tọa lạc trên đồi cao, dự án đạt được một tầm view bao quát, view trọn Vịnh Hạ Long từ trên cao. Với một kiệt tác của tự nhiên, kỳ quan thiên nhiên của thế giới, đây chính là tầm view tuyệt vời nhất để tạo nên những trải nghiệm, tận hưởng hiếm có. Khách hàng có thể thấy được sự khác biệt khi đứng từ vị trí của dự án, vừa nhìn thấy được vòng quay mặt trời, một biểu tượng vui chơi, giải trí của thành phố, đồng thời cảm nhận được vẻ đẹp hùng vỹ, nên thơ của Vịnh Hạ Long qua từng thời điểm, dòng chảy của thời gian.

Mặt khác, trong phong thủy, nước chính là yếu tố mang tính dung hòa cực kỳ tốt cho các yếu tố. Đặc biệt, với những nơi có dòng chảy như sông, vịnh, hay biển, linh khí tốt hơn rất nhiều khi thường xuyên được đổi mới, bồi đắp. Chính vì vậy, biệt thự Phoenix Legend Hạ Long với vị trí view thẳng Vịnh, sẽ được hưởng những linh khí tươi tốt nhất từ trời đất của cả non cao, lẫn biển cả, mang đến vượng khí cho ngôi nhà, luôn dồi dào phúc lộc và may mắn cho việc kinh doanh hoặc nơi sống của những khách hàng thượng lưu.

Vị trí thu hút khách du lịch, đảm bảo công suất phòng

Bãi Cháy là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của Hạ Long, hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch nội địa và quốc tế đổ về. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng dành cho du lịch tốt nhất thành phố, lại nằm ngay vịnh, vì vậy, nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng của du khách tại đây luôn cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác trong thành phố, dù mức giá thuê phòng luôn cao hơn so với mặt bằng chung. 

8 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đã đón về 10.5 triệu lượt du khách, trong đó khách quốc tế là 3.7 triệu lượ, tăng 14% so với cùng kỳ 2019. Lượng khách du lịch này cũng tập trung chủ yếu về Hạ Long. Chính vì vậy, dù là thành phố đã phát triển du lịch, nghỉ dưỡng từ nhiều năm về trước, song đến thời điểm hiện tại, Hạ Long vẫn đang thiếu hụt một nguồn phòng nghỉ dưỡng cao cấp không hề nhỏ. Tình trạng hết phòng liên tục diễn ra và những ngày cuối tuần và mùa cao điểm, đặc biệt tại khu vực Bãi Cháy. Có thêm một lượng phòng nghỉ dưỡng không nhỏ từ dự án Phoenix Legend Hạ Long là điều cần thiết để bổ sung một lượng phòng còn thiếu cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật những thông tin mới nhất về dự án vui long tham khảo thêm tại:

Facebook: Phoenix Legend Hạ Long

Hotline: 0964 65 38 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *